""

Trận Đá Gà 24 Tỷ – Trận Đấu Đắt Giá Bậc Nhất Trường Gà Việt

Trận đá gà 24 tỷ tâm điểm chú ý của giới kê thủ

Trận đá gà 24 tỷ mang đến những cú đá mãn nhãn người xem cùng giá trị cược cực sốc. Trận đấu tạo nên tiếng vang lớn đối với người chơi yêu thích chọi gà, đặc biệt là giới kê thủ chuyên nghiệp. Vậy cuộc đua chiến kê đầy gay cấn này có những điểm đáng chú ý nào, cùng Miso88 tìm hiểu ngay sau đây.

Một số thông tin khái quát về trận đá gà 24 tỷ

Một số thông tin khái quát về trận đá gà đấu 24 tỷ
Một số thông tin khái quát về trận đá gà đấu 24 tỷ

Đá gà 24 tỷ là cuộc tranh tài của hai sư kê nổi danh miền Nam. Cả Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú đều là những tay chơi khét tiếng trong hội gà chọi. Trận đấu tổ chức tại giáp ranh sới gà chọi Thomo, Campuchia và được chính phủ nước này công nhận hợp pháp.

Trận đá gà cực kỳ hấp dẫn cho thấy độ chịu chi đáng kể của các kê thủ miền Nam. Nếu miền Bắc người ta chủ yếu chơi gà chọi quy mô và mức cược không quá lớn thì anh em phía Nam lại ngược lại. Những màn đấu cựa với mức sát phạt cao, độ ăn thua cực khốc liệt, thu hút đông đảo “đại gia” sới gà tham gia vào tiền, tiêu biểu là trận đá gà 24 tỷ.

Đồng thời phần lớn vì tính chất pháp luật và quy mô khá “ồn ào” nên các trận đá gà miền Nam có xu hướng tổ chức thi đấu tại các điểm đá nước ngoài. Đặc biệt Thomo là một trong những nơi chọi gà chất lượng mà các chiến kê, sư kê Việt ưu ái lựa chọn, gần thuận tiện di chuyển.

Trận đá gà 24 tỷ không phải là con số chính thức vì ban đầu chỉ định mức với con số giải 2 tỷ. Tuy nhiên vì đây là hai tay chơi khét tiếng xứ Nam, trận đá gà kịch tính hàng đầu nên nhiều tay cược đổ dồn vào đây. Từ 2 tỷ tăng dần lên 9 tỷ rồi 25 tỷ. Và khi trận đấu đi đến hồi kết thì ước tính tăng vọt gấp 12 lần giá trị cược ban đầu.

Không dừng lại ở đó, con số trên chỉ là ước tính cho một màn so tài đá gà 24 tỷ trực tiếp. Còn hàng trăm hàng ngàn vé cược online chưa được tổng hợp, có thể nó con số thực vượt xa mệnh giá 24 tỷ.

Kết quả trận đá gà 24 tỷ của hai sư kê người Việt tại Thomo

Kết quả trận đá gà 24 tỷ tại Thomo
Kết quả trận đá gà 24 tỷ tại Thomo

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là trận đá gà lớn nhất từ các sư kê người Việt tại đấu trường Thomo. Chính vì thế hầu hết cộng đồng kê thủ đầu rất tố mò về chiến thắng cuối cùng. Theo thông tin cập nhật thì chủ nhân trận đá gà 24 tỷ thần kê 24 tỷ chính là Mít Trà Cú. 

Tuy nhiên người chơi cũng nên hiểu là trường đá gà Thomo là tập hợp nhiều trận khác nhau. Không phải chỉ đá 1 trận ăn luôn tiền cược mà cần tổ chức theo đội nhóm.

Ví dụ mỗi đội mang tới trường chiến kê 7  con gà chọi để tham gia đấu giải. Như vậy ván cược đó sẽ có tất cả 7 lượt thi đấu tương ứng 7 cặp để phân định cửa cược thắng thua. Bên đội nào thắng nhận về 3 điểm cho 1 lượt đám, hòa cộng 1 điểm cho mỗi đội và nếu thua thì không tích điểm cược. 

Sau khi cả 7 cặp đều thi đấu xong thì team đội nào sở hữu tổng điểm cao hơn là phía dành chiến thắng. Do đó người chơi khi đặt cược luôn cần cân nhắc, tìm hiểu thông tin cũng như thông số chiến kê trước khi vào tiền sới gà.

Một số trận đấu tiền tỷ khác tại sới gà

Diễn biến và kết quả một số trận đấu tiền tỷ khác tại sới gà
Diễn biến và kết quả một số trận đấu tiền tỷ khác tại sới gà

Bên cạnh siêu phẩm trận đá gà 24 tỷ thì có một số trận đấu khác tương đối nổi tiếng. Mặc dù về quy mô, tiền thường hay cấp độ vang danh không thể sánh bằng giải đá kể trên. Nhưng giá trị so với kê thủ Việt cũng rất đáng kể, nổi bật là hai trận: đá gà 15 tỷ của Mít Trà Cú và trường gà chọi 5 tỷ giữa Hiển Long Xuyên cùng Phúc Barca.

Cuộc đối đầu chiến kê 15 tỷ từ Mít Trà Cú

Đây là một trong những trận đá gà đáng xem nhất trong giới kê thủ bởi tính chuyên nghiệp và quy mô trên chục tỷ của nó. Nếu trận đá gà 24 tỷ vang danh khắp chốn thì trận đấu tương đối kín tiếng, khá ít thông tin được tiết lộ khiến nhiều anh em tò mò về điểm tổ chức, diễn biến và kết quả trận đấu.

Theo tin tức có được thì trận đá gà 15 tỷ của Mít Trà Cú tổ chức tại sới gà Thomo. Và không hổ danh là sư kê nức tiếng miền Nam, Mít Trà Cú đã đem ra đấu trường một chiến kê bất bại, giành chiến thắng trong trận.

Lần thi đầu này Gà xanh chỉ là chiến binh của anh Mít Trà Cú mang đến. Chiến kê siêu hạng này chỉ là một trong rất nhiều thần kê mà sư kê Mít Trà Cú sở hữu. Đồng thời lượt đá 15 tỷ này cũng là 1 trận đấu trong vô vàn lượt ra sân mà sư kê xứ Nam tham gia.

Bởi Mít Trà Cú là tên tuổi xứng danh ngang ngửa Phúc Bình Dương, Phúc Barcelona, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn về kinh nghiệm và chiến tích. Gà chiến luôn thuộc hàng siêu hạng, hiếu chiến, sát phạt và lý đòn, chiếm ưu thế hấu hết các lần đá đối kháng.

Cũng như trận đá gà 24 tỷ ban đầu con số chỉ ở mức 2 tỷ nhưng người vào tiền tăng dần, đẩy lên 15 tỷ. Đây vẫn chỉ là con số ước tính của kê thủ có mặt để cược trực tiếp. Ngoài ra các vé cược online vẫn chưa thể thống kê hết, trên thực tế con số này vượt mức công bố 15 tỷ rất nhiều.

Trận so tài luyện kê trị giá 5 tỷ của Hiển Long Xuyên và Phúc Barca

Trận đá gà 5 tỷ giữa Hiển Long Xuyên và Phúc Barca là cuộc so tài của 2 sư kê chuyên nghiệp, có tiếng trong làng gà chọi. Thực tế 5 tỷ chỉ là mức ước tính, giá trị thực như thế nào thì không một ai có khả năng ước tính chính xác. 

Bởi đây là trận đấu cân tài, cân sức và cũng cân luôn cả danh tiếng hai tay chơi hàng đầu miền Nam. Chính vì thế bên cạnh trận đá gà 24 tỷ thì cuộc chiến này thu hút sự chú ý của đông đảo giới cược gà. Hai chiến kê luôn trong trạng thái sẵn sàng nghênh chiến, mang lại một trận đấu gay cấn, nghẹt thở.

Chiến binh đến từ những tay luyện kê hàng đầu vậy nên mỗi cú đá đều vô cùng hiểm độc và tốc độ. Gần như mỗi lần xuất chiêu là muốn đòi mạng đối thủ tạo nên bầu không khí gần như “chết ngạt” xuyên suốt trận đấu.

Chung cuộc Hiền Long Xuyên thắng. Chiến thắng xứng đáng cho sự lì đòn và tinh anh của một thần kê sới gà. Cũng phải nói rằng chiến thắng này không phải hiếm gặp đối với Hiền Long Xuyên vì anh được đánh giá là sư kê lão làng, dày dặn kinh nghiệm.

Kết luận

Miso88 đã tổng hợp thông tin về trận đá gà 24 tỷ để bạn cập nhật các điểm nổi bật của siêu phẩm trường gà. Bên cạnh đó hai trận đấu tiền tỷ khác cũng đáng theo dõi đến từ những tay luyện gà lão làng nức tiếng.